• +84 903 235 798
  • huuduy@gmail.com

GROWING FORWARD TOGETHER – CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

Tôi thật sự biết ơn những chuyến đi công tác và du lịch cá nhân đã cho tôi cơ hội trải nghiệm và học tập được rất nhiều điều bổ ích. Một bài học mà tôi tâm đắc chính là “bất kể bạn thuộc quốc gia, chủng tộc, màu da, tình trạng hôn nhân, giới tính, tôn giáo, độ tuổi, năng lực hay quan điểm chính trị nào thì tận sâu bên mỗi trong chúng ta đều giống nhau”. Khi còn trẻ, chúng ta muốn được tự do phát triển và theo đuổi ước mơ. Khi trưởng thành, chúng ta muốn có tầm ảnh hưởng và xây dựng tương lai tốt hơn cho bản thân và cho gia đình. Lớn hơn nữa, chúng ta muốn đảm bảo thời gian cả đời làm việc phải thật sự ý nghĩa và để lại di sản cho hậu thế. Đây là những mong ước phổ biến và ai cũng có cơ hội giống nhau để thực hiện những mong ước này. Theo đó, BNI đã, đang và sẽ luôn hỗ trợ tất cả thành viên theo đuổi những hoài bão ý nghĩa của mỗi người. Tôi tham gia BNI vì thấy được văn hóa độc nhất về sự quan tâm hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên. Còn tổ chức nào khác ngoài BNI có thể tập hợp đông đảo thành viên trên khắp các vùng miền để cùng thực hiện một mục đích ý nghĩa như thế này? BNI tạo ra một môi trường cho phép chúng ta trở nên xuất sắc nhất có thể và có tinh thần sẵn sàng trao đi cho người khác. Chúng ta xây dựng các mối quan hệ vững bền và mở rộng vòng tay giúp đỡ người khác phát triển, đổi lại họ cũng sẽ giúp đỡ và hỗ trợ chúng ta theo triết lý “Cho là Nhận®”.

Mục tiêu của tôi là giúp BNI thể hiện được sự đa dạng tuyệt vời đến từ mỗi quốc gia mà BNI có mặt phục vụ. Qua những gì Tiến sĩ Ivan Misner đang làm, chúng tôi hiểu rằng trên cả việc mang lại trải nghiệm sống ý nghĩa hơn, mạng lưới mối quan hệ đa dạng còn tạo ra hiệu suất cao hơn. Đa dạng đồng nghĩa với kinh doanh hiệu quả, và BNI đã khuyến khích sự đa dạng trong suốt nhiều thập kỷ qua. Chúng tôi triển khai các khóa đào tạo đa quốc gia, đa dạng hóa hình ảnh truyền thông và quảng bá, tuyển chọn kỹ lưỡng các diễn giả từ nhiều nền văn hóa khác nhau, đăng tải các bài viết và podcast về sự đa dạng, định hướng cho các học sinh có thiếu điều kiện học tập, lồng ghép thông điệp về sự đa dạng trong hoạt động đào tạo và truyền thông cho Ban Điều hành, và triển khai Chương trình Lãnh Đạo Toàn cầu của BNI để đa dạng hóa đội ngũ lãnh đạo trong tổ chức. Hiện tại BNI đang mở rộng chương trình định hướng trẻ em thiếu điều kiện học tập, ứng dụng sự đa dạng vào quy trình lập kế hoạch chiến lược, tiếp cận những cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn, và kêu gọi đóng góp Quỹ từ thiện BNI để thực hiện chiến dịch hỗ trợ tương lai cho trẻ em nghèo hiếu học. Cùng nhau, chúng ta sẽ làm được nhiều hơn. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào, xin hãy chia sẻ với chúng tôi tại support@bni.vn. Tất cả ý kiến đều sẽ được tiếp nhận và xem xét kỹ lưỡng.

Giải pháp tốt nhất thường đến từ chính cộng đồng BNI. Bạn có thể chung tay giúp đỡ ngay hôm nay. Ngay hôm nay – ngay bây giờ chính là thời điểm hoàn hảo để đa dạng hóa Chapter của bạn và mở rộng vòng tay mời gọi những người thuộc những cộng đồng khác tham gia. Đó có thể là lời mời ghé thăm Chapter của bạn trong tuần này, cũng có thể là lời mời họ ghé thăm buổi họp Chapter BNI bất kỳ. Biết đâu được chỉ một lời mời đơn giản sẽ có thể thay đổi cả một cuộc đời. Và biết đâu được chính cuộc đời sẽ được thay đổi đó là cuộc đời của chính bạn!

Cùng nhau, chúng ta sẽ đa dạng hóa BNI và mang lại những thay đổi ý nghĩa cho cuộc sống của mọi người.

Tại BNI, chúng ta sẽ Cùng nhau Phát triển Mạnh mẽ.

Onward!
Graham Weihmiller

BNI Việt Nam